Người mệnh thủy sơn màu gì tốt nhất

Xây nhà là việc lớn của đời người, chính vì vậy công việc liên quan đều được chú trọng. Chọn sơn nhà là một trong những vấn đề chủ nhà quan tâm nhất. Nếu bạn là người mệnh thủy đừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi giúp bạn lựa chọn sơn nhà tốt nhất hiện nay theo phong thủy.

1. Người mệnh thủy trong ngũ hành

Trước tiên xác định mình có thuộc mệnh thủy hay không theo năm sinh:
– Bính Tý (1936, 1996)
– Đinh Sửu (1937, 1997)
– Giáp thân (1944, 2004)
– Ất Dậu (1945, 2005)
– Nhâm Thìn (1952, 2012)
– Quý Tỵ (1953, 2013)
– Bính Ngọ (1966)
– Đinh Mùi (1967)
– Giáp Dần (1974)
– Ất Mão (1975)
– Nhâm Tuất (1982)
– Quý Hợi (1983)

Người mệnh thủy được nhận định đại diện cho nước chính vì vậy họ là người khôn khéo. Khả năng giao tiếp tốt, ứng xử tình huống nhanh nhạy giúp họ có được sự tin tưởng của người xung quanh. Họ cũng là người có tính cách dịu dàng, nhạy bén, thẳng thắn.
Người mệnh thủy là người có sức mạnh tiềm ẩn, giàu cảm xúc, khá nhạy cảm. Họ là người không thích sự áp đặt, quá quy tắc vì bản tính linh hoạt, sáng tạo.

2. Người mệnh thủy màu sơn nào tốt nhất?

Thủy tượng trưng cho nước chính vì vậy màu đại diện là màu xanh dương đậm, màu đen. Trong kiến trúc nhà ở người mệnh thủy thường sử dụng màu này. Kim sinh thủy nên màu như: trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… sẽ đem lại may mắn. Tìm mua ngay những sản phẩm sơn tốt nhất hiện nay để có màu sơn ưng ý nhé.
Khi sử dụng màu sơn bạn cũng cần lưu ý tránh màu tương khắc với bản mệnh. Những màu tương khắc như vàng đất, nâu không nên sử dụng để tránh gặp tai ương.
Màu sơn người mệnh thủy hay sử dụng:

Màu xanh dương đậm

Ngôi nhà mang phong cách hiện dại cho gia chủ mệnh thủy thì đây là màu sơn tốt nhất. Màu sắc mang đến ngôi nhà sự sang trọng, hiện đại. Bạn sử dụng màu này làm màu chủ đạo thì nên kết hợp nội thất với tông màu sáng giúp cho căn phòng hài hòa hơn. Tông màu thuộc gam lạnh phù hợp với thời tiết nóng tạo cảm giác dịu mát cho không gian.

Phòng màu xanh dương đậm

Màu trắng

Màu sắc không bao giờ lỗi thời này sẽ giúp người mệnh thủy có căn phòng sống động. Gam màu trắng kết hợp với bất cứ màu nào cũng hài hòa, đây cũng là gam màu nền tuyệt vời nổi bật nội thất và kiến trúc. Ngoài ra sắc trắng giúp không gian rộng rãi hơn. Hãy lựa chọn gam màu như vàng, xanh dương để kết hợp cgiúp không gian sống động hơn.

Phòng màu trắng tinh tế

Màu vàng

Không gian ngôi nhà sẽ trẻ trung, vui tươi khi lựa chọn gam màu này. Ngôi nhà sáng sủa, đầy sức sống giúp gia chủ có nhiều năng lượng làm việc. Màu sắc tươi trẻ này sẽ tạo cảm giác ngon miệng và ấm áp khi sử dụng trong gian  ngôi nhà.

Phòng màu vàng vui vẻ

Bạn đã có được lựa chọn cho căn phòng nhà mình khi tham khảo bài viết của chúng tôi chưa? Nếu vẫn còn phân vân màu sơn chất lượng nhất hiện nay hãy tham khảo xu hướng sắc màu của Alex nhé! Với hơn 1000 sắc màu Alex giúp bạn có được ngôi nhà với màu sơn hoàn hảo, bền lâu. Hãy liên hệ qua đường dây nóng 1900 98 89 67  khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *